Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
  Menu Close

  Viên đông trùng hạ thảo

  View as Grid List
  Sắp xếp theo
  Hiển thị Mỗi trang

  Đông trùng hạ thảo 2 kim sâm x 100g

  Hiện nay, đông trùng hạ thảo là loại dược liệu được nhiều người săn đón. Nhưng giá thành của đông trùng hạ thảo nguyên con quá đắt đỏ và không phải ai cũng đủ khả năng chi trả. Với mục đích mang vị thuốc quý này đến với nhiều người dùng hơn, sản phẩm đông trùng hạ thảo Kim Sam 100g x 2 lọ ra đời, với giá thành vừa phải.
  950,000 đ 880,000 đ

  Hộp đông trùng hạ thảo 30 viên hoàn ông quan

  Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 30 viên Hàn Quốc Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý hiếm và có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Nó được ví danh là Đệ Nhất Thần Dược bởi những công dụng hết sức tuyệt vời của nó. Chính vì thế có nhiều dạng sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo được chiết xuất ra như Dạng viên, Dạng nước, Nguyên con...và một trong số đó là Đông trùng hạ thảo 30 viên Hàn Quốc hiện đang rất được tin dùng
  1,350,000 đ 1,050,000 đ

  Đông trùng 30v Samsung màu đỏ

  Sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30 viên có thành phần chủ yếu là đông trùng hạ thảo, nhân sâm kết hợp với những loại thảo dược quý tạo nên sản phẩm đặc biệt được sản xuất bởi những bàn tay tài hoa của nghệ nhân xứ Hàn. Sản phẩm đã nhiều năm nay được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn làm sản phẩm chất lượng, mang giá trị cao quý đối với sức khỏe của con người khắp nơi trên thế giới..
  960,000 đ 800,000 đ