Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
  Menu Close

  Nước Đông Trùng Chai

  Chiết xuất đông trùng hạ thảo 0,2% (độ brix 45), chiết xuất xuyên khung 0,2% (độ brix65), chiết xuất táo đỏ 0,2% (độ brix 65) và đường hoa quả dạng nước.
  SKU: 8809054080899
  Giá thị trường: 135,000 đ
  100,000 đ
  i h

  Nước giải khát vị Đông trùng hạ thảo - Dongnam Medical Co., Ltd

  *Thành phần: Chiết xuất đông trùng hạ thảo 0,2% (độ brix 45), chiết xuất xuyên khung 0,2% (độ brix65), chiết xuất táo đỏ 0,2% (độ brix 65) và đường hoa quả dạng nước.

  *Khối lượng tịnh: 100ml/chai, 10 chai/hộp.

  *Chống chỉ định : trẻ em dưới 6 tuổi, Người đang lên cơn cao huyết áp, đang chảy máu, bị tiêu chảy và sau 3h chiều.

  HDSD: uống 1lọ/ngày. Mở nắp và uống trực tiếp, ngon hơn khi để lạnh

  Sản xuất tại: Dongnam Medical Co., Ltd
  Địa chỉ: 20 Yubong-gil, Yeongcheon, Gyeongsangbuk-do.
  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Lưu Ý: Sản Phẩm Không Phải Là Thuốc, Không Có Tác Dụng Thay Thế Thuốc Chữa Bệnh.Nước Đông Trùng Chai

  Đánh giá về sản phẩm

  Khách hàng đã để lại đánh giá
  Sản phẩm chất lượng
  Đông trùng hạ thảo thì mình được biết đến từ lâu lắm rồi, nó là thảo dược tự nhiên quý hiếm của đất nước Hàn Quốc, từ xa xưa đã được sử dụng trong những bài thuốc cổ truyền rồi, đến bây giờ thì nó được nghiên cứu sản xuất ra nhiều sản phẩm bổ dưỡng khác nhau, như nhà mình thì thường dùng đông trùng hạ thảo dạng chai của Hàn Quốc ấy, dùng hàng ngày luôn, cả bố mẹ chồng và hai vợ chồng mình dùng luôn, nhà thì chả có ai đau ốm bệnh tật gì cả đâu, chỉ dùng để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật trước thôi.

  Nguyễn | 8/6/2020 8:24 AM
  Đánh giá này hữu ích? 0|0 Yes No
  Sản phẩm chất lượng
  Mình đặt mua sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước của Hàn Quốc của Koreamart.vn, đặt hàng ở đây thì được giao tận nhà, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán nên khá yên tâm. Giá cả thì khá hợp lý, chất lượng thì rất okie, tốt cho người già người trẻ, phụ nữ, đàn ông. Có khá nhiều tác dụng trong một chai nước đông trùng hạ thảo này, sản phẩm rất tốt, chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng.

  Nguyễn | 8/6/2020 8:23 AM
  Đánh giá này hữu ích? 0|0 Yes No
  Rất hài lòng
  Năm nay bác đã gần 70 tuổi rồi, sức khỏe thì cũng chả được như thời còn trai tráng nữa, cứ khi thay đổi thời tiết là lại đau lưng mỏi gối, lại thêm các bệnh huyết áp cao từ nhiều năm nay nữa nên bác rất mệt mỏi. May quá dạo nọ có ông bạn ở xa về chơi, bác có than thở thế nên ông ấy giới thiệu cho dùng đông trùng hạ thảo dạng nước của Hàn Quốc, nó được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, tốt cho người lớn tuổi, giá cả lại hợp lý nữa. Mà phải công nhận là đúng thật, bác mới dùng hết 2 hộp 10 chai thôi mà bác thấy khỏe hẳn lên ấy, không còn hay bị đau lưng mỏi gối nữa, chỉ số huyết áp cũng ổn định hơn. Thực sự là bác rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm nước đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc này.

  Nguyễn | 8/6/2020 8:22 AM
  Đánh giá này hữu ích? 0|0 Yes No
  Sản phẩm chất lượng
  Công việc của mình khá bận rộn, thường phải đi công tác nhiều nên mình cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ mình ở dưới quê. Chính vì thế mà mình thường chọn những sản phẩm bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe để biếu bố mẹ. Dạo gần đây mình có đặt mua nước đông trùng hạ thảo hộp 10 chai của Hàn Quốc về cho bố mẹ dùng, đến bây giờ cũng dùng được gần 3 hộp rồi, thấy 2 ông bà cứ khen nức nở là nó dễ uống, lại ăn được ngủ được, thấy người khỏe lên nhiều lắm. Bây giờ mình cũng đặt mua về cho 2 vợ chồng mình sử dụng luôn, dùng để tăng cường nâng cao sức khỏe.

  Nguyễn | 8/6/2020 8:22 AM
  Đánh giá này hữu ích? 0|0 Yes No
  Sản phẩm chất lượng
  Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc này nhà mình dùng được gần 2 năm nay rồi, cứ đặt mua về để trong ngăn mát tủ lạnh rồi uống hàng ngày. Dạng nước được đóng chai nhỏ tiện dùng, có mùi thơm, vị dễ uống, tác dụng đối với sức khỏe thì quá tuyệt vời rồi, 2 năm nay cả nhà mình ít bị đau ốm hơn, bọn trẻ nhà mình thì lớn nhanh, bố mẹ mình thì cải thiện sức khỏe tốt lên nhiều. Nói chung là rất okie, giá cả lại hợp lý nữa nên nhà mình dùng đều đặn mỗi ngày luôn.

  Nguyễn | 8/6/2020 8:22 AM
  Đánh giá này hữu ích? 0|0 Yes No

  Đánh giá về sản phẩm

  Xin mời để lại vài dòng đánh giá
  *
  *
  Max file in upload: 5