Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
  Menu Close

  Cao Dán màu đỏ, vàng

  Viêm xương khớp là bệnh về khớp và ảnh hưởng đến sụn, mô trơn bao bọc các đầu xương của khớp, khi bị viêm xương khớp, lớp trên của sụn bị vỡ và mòn đi. Điều này khiến cho các xương dưới sụn cọ xát vào nhau. Việc cọ xát gây đau, sưng và mất khả năng cử động khớp.Theo thời gian, khớp có thể mất đi hình dạng ban đầu của nó. Bệnh xương khớp đang là vấn đề lớn của thế giới vì nó có thể làm người bệnh tàn phế, suy giảm sức khỏe. Cao dán Hồng sâm dùng để giảm đau và kháng viêm trong các cơn đau liên quan đến mỏi cơ, đau cơ, đau cổ đơn thuần, bầm tím, bong gân, căng cơ, viêm khớp, gãy xương và tê cóng nhẹ. Thấu hiểu được nhu cầu của bạn miếng Cao dán nhức mỏi hồng sâm của Hàn Quốc ra đời giúp chế ngự cơn đau kịp thời, hiệu quả đã được nhiều người tin dùng.
  SKU: 8802591031522
  Giá thị trường: 75,000 đ
  55,000 đ
  i h

  Cao dán Hồng sâm Hàn Quốc giúp chế ngự cơn đau kịp thời, hiệu quả điều trị cao và an toàn cho da.

  cao dán

  *Thành phần: Glycol, Saheylate, L- Menthol, Hồng Sâm 6 năm tuổi, cô đặc dưới dạng cao, vì vậy hiệu quả điều trị cao và an toàn cho da.Tác động đốt nóng lên vùng bị đau, giúp giảm đau nhanh chóng và hiệu quả.

  * Công dụng: Dùng giảm đau và kháng viêm trong các cơn đau liên quan đến mỏi cơ, đau cơ, đau vai, đau vai đơn thuần, bầm tím, bong gân, căng cơ, viêm khớp, gãy xương và tê cóng nhẹ. Độ co giãn cao, phù hợp khi dán vào khuỷu tay, khuỷu chân và những vùng cử động bị đau.

  Cao dán hồng sâm 1 gói bao gồm 20 miếng dán.
  -----------------------------

  ️🛒 Đặt hàng và được hỗ trợ nhanh nhất bằng cách GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP hoặc KẾT BẠN CHAT QUA ZALO 0903886785 - Mr Toàn

  -----------------------------

  TỔNG KHO HÀNG HÀN - TONGKHOHANGHAN.COM

  ✅ Chuyên phân phối SỈ các mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng cao cấp từ Hàn Quốc.

  ✅ Giá tận gốc từ nhà máy, tuyệt đối cạnh tranh.

  🌐 Website: https://tongkhohanghan.com hoặc https://koreashop.vn hoặc https://koreamart.vn

  ☎ Zalo, Viber: 0903.886.785 - 0903.886.052 - Mr Toàn

  Đánh giá về sản phẩm

  Khách hàng đã để lại đánh giá
  Sản phẩm chất lượng
  Dùng thử thấy rất hiệu quả nên đặt thêm để dành, sau có bị chấn thương thì lấy ra dùng. Bố mẹ hay đay lưng nên cứ lấy xài trộm quài.
  Nguyễn | 8/1/2020 2:53 PM
  Đánh giá này hữu ích? 0|0 Yes No
  Tốt
  Rất hợp với những người hay hoạt động thể thao như tôi. Combo Dầu lạnh và cao dán sâm thì không còn gì để so sánh nữa rồi. Quá tuyệt vời
  Nguyễn | 8/1/2020 2:50 PM
  Đánh giá này hữu ích? 0|0 Yes No
  Rất hài lòng
  Tôi hay bị nhức mỏi do ngồi lâu làm việc, nhưng sau khi tôi sử dụng Cao dán tôi cảm thấy rất tốt, không còn cảm giác đau nhức ở lưng và bắp tay nữa. Sản phẩm chất lượng rất tốt.
  Nguyễn | 8/1/2020 2:45 PM
  Đánh giá này hữu ích? 0|0 Yes No
  Sản phẩm chất lượng
  Tôi làm ở công trường xây dựng, tối về thì ôi thôi tôi còn tưởng cái lưng gãy đi rồi. Hôm đấy vô tình tôi thấy thằng bạn làm cùng công trường dùng cao dán sâm nên cũng hỏi để mua. Từ đó tôi đỡ đau nhức hơn hẳn
  Nguyễn | 8/1/2020 2:43 PM
  Đánh giá này hữu ích? 0|0 Yes No
  Sản phẩm chất lượng
  Chồng tôi hay đi đá banh, hôm trước đặt mua của shop Viên bổ khớp thì được shop tặng kèm 2 miếng cao dán, chồng tôi sử dụng rất ưng ý và sau đó còn bắt tôi mua nhiều cao dán để trữ ở nhà. Sản phẩm của shop thật sự rất tốt
  Nguyễn | 8/1/2020 11:27 AM
  Đánh giá này hữu ích? 0|0 Yes No

  Đánh giá về sản phẩm

  Xin mời để lại vài dòng đánh giá
  *
  *
  Max file in upload: 5